Người mệnh Kim xăm hình gì tốt cho phong thủy?

Nhiều bạn trẻ thắc mắc người mệnh Kim xăm hình gì tốt hợp phong thủy? Hôm nay, tn-prop.com sẽ bật mí cho các bạn mệnh Kim nên lựa chọn hình nào là tốt nhất. Cùng theo dõi nhé!

I. Tổng quan về người mệnh Kim

Mệnh Kim tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực

Mệnh Kim tượng trưng cho mùa thu, cho sức mạnh và quyền lực. Những người thuộc mệnh Kim thường thông minh và tài giỏi hơn những người khác. Trực giác nhạy bén và có nhiều tiềm năng bên trong.

Làm việc gì cũng suy nghĩ thấu đáo, cẩn thận, không để hiện tại thất bại mà để tương lai đánh mất thành công. Những người mệnh kim luôn có cơ hội thành công trước những người khác, và chính vì tính cách này mà những người mệnh kim rất dễ thành công trong sự nghiệp.

Mặt khác, những người mệnh Kim sống hay hoài niệm và thương tiếc quá khứ. Họ luôn có hoài bão lớn và đặt ra rất nhiều mục tiêu trong sự nghiệp cũng như cuộc sống tương lai. Đôi khi, chính tính cách này khiến tinh thần của những người Kimpa cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng và gặp áp lực lớn trong cuộc sống.

II. Màu sắc hình xăm hợp với mệnh Kim

Muốn xác định được màu sắc hợp với mệnh Kim thì phải phụ thuộc vào yếu tố ngũ hành tương sinh. Mệnh Kim có nghĩa là yếu tố kim loại, nên màu sắc hợp với mệnh Kim thường là các tông màu sáng, màu ánh kim,… Bạn có thể chọn thêm màu vàng, màu nâu để tăng thêm nhiều vượng khí. Bạn tránh chọn màu đỏ, màu hồng và màu tím vì tương khắc với mệnh Kim.

Ngoài việc chọn hình xăm hợp với mệnh dựa vào yếu tố màu sắc thì việc chọn chủ đề xăm cũng rất quan trọng. Vậy người mệnh kim nên xăm hình gì? Chủ đề hình xăm mà những người mệnh Kim nên chọn: cá chép, phượng hoàng, tiên hạc, đại bàng, voi, gà, khỉ,…

III. Nam mệnh Kim xăm hình gì hợp phong thủy

Màu sắc hợp với mệnh Kim thường là các tông màu sáng, màu ánh kim

1. Hình xăm con voi 

Đối với những chàng trai mệnh kim, việc xăm hình con voi trên lưng hoặc cánh tay,… thể hiện sự mạnh mẽ, kiên cường của họ. Người có hình xăm này rất năng động, hoạt bát và luôn chủ động trong bất cứ việc gì. Thích làm việc theo nhóm và luôn thành công trong cuộc sống và sự nghiệp.

2. Hình xăm con gà trống 

Hình xăm con gà trống rất phù hợp cho các chàng trai ở Jinpa. Hình xăm này không chỉ thể hiện sự uy nghiêm, thượng võ mà còn tượng trưng cho những con vật quen thuộc trong cuộc sống. Mang lại may mắn cho người sở hữu hình xăm, giúp người sở hữu hình xăm gặp nhiều may mắn, gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

3. Hình xăm chim

Nam mệnh Kim nên xăm hình chim cứu mèo, đại bàng

Nam mệnh Kim nên xăm hình chim cứu mèo, đại bàng,… Các loài chim tượng trưng cho sự nguy hiểm, huyền bí. Bằng cách xăm mình, bạn đã thể hiện rõ cá tính của chủ nhà. Hình xăm không chỉ đẹp về hình thức mà còn mang lại tài lộc, may mắn cho người được xăm.

IV. Nữ mệnh Kim xăm hình gì hợp phong thủy

1. Hình xăm cá chép 

Nữ mệnh Kim với hình xăm cá chép luôn mang đến cho cô nàng một cá tính khác biệt và thích trải nghiệm, khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống. Chủ động trong mọi việc và không thích dựa dẫm vào cuộc sống hay công việc của người khác. Ngược lại, nữ mệnh vàng luôn có cái riêng và từng bước gây dựng sự nghiệp kinh doanh của mình.

2. Hình xăm con công

Hình xăm con công cho nữ thường có cá tính rất mạnh mẽ

Con công luôn tượng trưng cho loài vật quý hiếm, biểu tượng của cái đẹp. Hình xăm con công cho nữ thường có cá tính rất mạnh mẽ. Không chỉ có ngoại hình xinh đẹp mà họ còn rất thông minh và lành mạnh. Luôn biết điều gì là đúng và điều gì là sai. Luôn đặt mục tiêu cho bản thân và thực hiện từng bước để thành công trong tương lai.

3. Hình xăm dễ thương và ngộ nghĩnh 

Trốn khỏi mưa, mèo đang ngủ hay hình xăm bông hoa và các hình xăm khác phù hợp với nữ mệnh vàng. Nghệ thuật xăm hình phù hợp với phong thủy không chỉ mang lại vẻ đẹp mà còn mang lại tài lộc, may mắn trong cuộc sống và sự nghiệp sau này. Dù bạn có hình xăm ở đâu trên cơ thể thì hình xăm sẽ luôn mang lại điều gì đó đẹp đẽ cho mệnh của bạn.

V. Ý nghĩa của việc xăm hình hợp phong thủy mệnh Kim

Như đã đề cập ở trên, những người mệnh Kim là những người năng động, hoạt bát, vì vậy, những hình xăm phong thủy mệnh Kim là vũ khí giúp họ gặp được may mắn trong công việc, học tập và tình yêu

Chọn được hình xăm phong thủy hợp với bản mệnh sẽ giúp người mệnh Kim nắm bắt được cơ hội, tránh xa các tai vạ, điềm gở.

Bên cạnh đó, đối với một số người, do tính chất công việc, việc xăm hình còn thể hiện đẳng cấp, mạnh mẽ, cá tính và khác biệt với đám đông.

Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn đọc người mệnh Kim xăm hình gì tốt cho phong thủy. Hy vọng với những gợi ý này sẽ giúp độc giả lựa chọn được hình xăm phù hợp với bản thân nhé!