Hướng dẫn tải phần mềm xem bóng đá trực tuyến chuẩn HD

Tải phần mềm xem bóng đá trực tuyến được thực hiện như thế nào? Thông tin này được rất nhiều người hâm mộ bóng đá đặc biệt quan tâm đến và cùng nhau chia sẻ ở trên các diễn đàn. JBO cũng đã tổng hợp những thông tin liên quan đến các phần mềm ứng dụng này, quý độc giả hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Hướng dẫn tải phần mềm xem bóng đá trực tuyến

Ngay tại chuyên mục song bai doi thuong phía các chuyên gia hàng đầu đã tổng hợp và hướng dẫn cho mọi người về cách tải phần mềm xem bóng đá trực tuyến cụ thể như sau:

Phần mềm ứng dụng VTV Go

Nếu như bạn là Fan hâm mộ bóng chân chính thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua kênh VTV Go Hot nhất hiện nay. Chỉ cần có Smartphone cùng VTV Go bạn thoải mái thưởng thức bất cứ trận bóng nào mà mình muốn. Ứng dụng xem bóng đá trực tuyến hoàn toàn miễn phí lớn nhất hiện nay, có đủ số lượng lượt tải về dùng đông nhất.

Hướng dẫn tải phần mềm xem bóng đá trực tuyến chuẩn HD
Phần mềm ứng dụng VTV Go
Thiết kế với giao diện vô cùng đơn giản, hình ảnh đẹp và nội dung thu hút nhằm giúp cho người xem theo dõi cũng như truy cập nhanh, hiểu được toàn bộ chức năng từ ứng dụng. Đáng chú ý hơn nữa, VTV GO còn cập nhật lịch thi đấu thường xuyên, các bạn sẽ chủ động thời gian tốt nhất cho trận bóng mà mình mong muốn. Bên cạnh đó, VTV Go các bạn có thể xem lại được rất nhiều các chương trình truyền hình khác mà mình đã bỏ lỡ.
Có hỗ trợ phân tích, thống kê từng trận bóng theo thời gian gần đây nhất cùng với màn trực tiếp bình luận, tổng hợp thông tin trước – giữa – sau trận bóng. Tường thuật trực tiếp những trận bóng quốc tế và trong nước.
Mọi người có thể điều chỉnh xem ở nhiều chế độ khác nhau, có rất nhiều lựa chọn phân giải khác nhau như 480p, 720p hoặc có thể tự động để cho ứng dụng này tự điều chỉnh cho phù hợp với kết nối mạng.

Ứng dụng FPT Play

Tải phần mềm xem bóng đá trực tuyến FPT Play bên cạnh xem bóng đá thì mọi người có thể xem được rất nhiều kênh truyền hình khác nhau. Phần mềm ứng dụng này sẽ mang đến cho các bạn được những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Ứng dụng giải trí này với cách thức chạy khá đơn giản, dùng dễ dàng với tốc độ truyền tải tốt, nhanh và hình ảnh rất sắc nét. Dùng FPT Play các bạn sẽ được giải bóng Ngoại hạng Anh với bản quyền đầy đủ, đơn vị duy nhất ở Việt Nam.
Cách thức xem bóng đá trực tuyến trên phần mềm ứng dụng FPT Play qua điện thoại cũng rất đơn giản. Điểm hạn chế lớn nhất của FPT Play đó là phải trả phí đối với một số trận bóng lớn hoặc tùy thuộc yêu cầu từ phía nhà phát triển ứng dụng.

Ứng dụng Sopcast

Sopcast chính là sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo Fan bóng đá, phần mềm này được dùng rộng rãi và phổ biến nhất hiện nay. Ứng dụng này hiện đang có mặt ở rất nhiều nơi trên thế giới, được dùng nhiều chỉ với yêu cầu đơn giản đó là có mạng internet ổn định.

Hướng dẫn tải phần mềm xem bóng đá trực tuyến chuẩn HD
Ứng dụng Sopcast
Sopcast được chạy với giao thức P2P là chính, hay có thể hiểu một cách đơn giản đó là chia sẻ ngang mang đến rất nhiều ưu điểm nổi bật. Tốc độ load nhanh, hình ảnh mượt, số lượng kênh lớn với chất lượng full HD tuyệt vời cho người xem được những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Sẽ không mất thời gian tải, không lo bị giật, lag hay bị lỗi hình ảnh.
Mọi người có thể dùng Sopcast xem bóng đá trực tiếp ngay trên cả máy tính hoặc điện thoại, THoải mái xem toàn bộ những giải bóng đá lớn như Ngoại Hạng Anh, Seria, Bundesliga và những giải bóng đá Europa Cup, hay là những giải đấu bóng đá được mong đợi nhất như World Cup, Euro,…
Tuy nhiên, điểm hạn chế nhất của ứng dụng Sopcast đó là bình luận vẫn đang chạy tiếng Anh và vẫn chưa có bản tương thích ở trên hệ điều hành iOS.

Phần mềm Acestream

Phần mềm ứng dụng Acestream với rất nhiều các tính năng mới, đây chính là sự lựa chọn hàng đầu vào giờ cao điểm của trận bóng được mọi người mong đợi.
Acestream hiện vẫn đang áp dụng cách chia sẻ ngang, có thể chạy file Torrent ngay tức thì mà không yêu cầu tải về máy tính. Một số những điểm nổi bật của phần mềm Acestream cụ thể như sau:
  • TS Engine: chịu trách nhiệm chia sẻ hình ảnh qua cách thức P2P.
  • TS Player: cách thức phát video media trên Torrent, hoàn toàn xem video dễ dàng không phải mất công download.
  • TS P2P Multimedia Plug-in: đây là plug-in dùng tương thích trên những Website phổ biến cho chất lượng truyền tải tốt nhất.
  • Magic Player: chạy mượt trên Firefox và Chrome, giúp dùng Acestream chất lượng full HD, hình ảnh sắc nét và âm thanh chân thực.

Kết luận

Toàn bộ những kiến thức được chia sẻ ở trên nhằm giúp cho mọi người được hiểu rõ về cách tải phần mềm xem bóng đá trực tuyến. Thường xuyên truy cập vào chuyên trang thông tin điện tử này để update thêm nhiều kiến thức hữu ích khác nữa các bạn nhé!